1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Hệ thống Showroom 

  VINATECH HÀ NỘI:

  Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 0982.853.331 – 0918.648.868

  VINATECH ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ: Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  ĐT: 0988.280.159 – 0942.083.698

  VINATECH HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Số 74 Đường Số 7 KDC Ctyland, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  ĐT: 0911.700.928 – 0979.704.838

 • Bán hàng trực tuyến 
  HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI/TOÀN QUỐC 0978 755 579
  QUẢN LÝ HÀ NỘI 0982 853 331 (ext 1)
  QUẢN LÝ ĐÀ NẴNG 0988 280 159 (ext 1)
  QUẢN LÝ HCM 0979 704 838 (ext 1)
  CHSKH 086 758 9999 (ext 1)
 • Tin tức
 • Báo chí

Vinatech giúp bạn mở siêu thị nhẹ nhàng như “hơi thở”

09:34 18/03/2019

Bạn đang muốn mở siêu thị hoặc cửa hàng, đại lý buôn bán? Vinatech sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế, cung cấp các mẫu giá kệ siêu thị chất lượng tốt, chi phí tiết kiệm tối đa.

1- Vinatech có tất cả các loại giá kệ phục vụ cho siêu thị

Trong siêu thị lớn có rất nhiều cửa hàng, mỗi cửa hàng sẽ có mẫu giá kệ siêu thị phù hợp. Vinatech cung cấp tất cả các loại giá kệ như giá kệ đơn, giá kệ đôi, kệ quảng cáo, kệ tôn liền, kệ tôn đục lỗ, kệ rổ mỳ,… Vinatech còn cung cấp kệ kho chịu tải lớn – giải pháp tối ưu cho các kho hàng khổng lồ của siêu thị lớn.

Vinatech giúp bạn mở siêu thị nhẹ nhàng như "hơi thở" 1

Vinatech giúp bạn mở siêu thị nhẹ nhàng như “hơi thở”

Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp nên đáp ứng được 100% nhu cầu của khách hàng về số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng.

+ Kệ siêu thị lưới: đây là loại kệ được các siêu thị lựa chọn khá nhiều vì giá rẻ và hội tụ đầy đủ các tính năng sử dụng. Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất có 2 loại là kệ dày 0,8ly và kệ mỏng 0,5 ly. Giá của kệ mỏng sẽ có sự dao động tùy vào kích thước, độ dày và loại kệ.

Vinatech giúp bạn mở siêu thị nhẹ nhàng như "hơi thở" 2

Vinatech sản xuất kệ siêu thị lưới chất lượng cao

+ Kệ siêu thị tôn đục lỗ: là loại kệ thích hợp trưng bày các loại sản phẩm như tạp hóa, mẹ và bé, điện dân dụng… 

Vinatech giúp bạn mở siêu thị nhẹ nhàng như "hơi thở" 3

Kệ siêu thị tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất đẹp về kiểu dáng và tốt về chất lượng

+ Kệ siêu thị tôn liền: là kệ siêu thị thích hợp khi trưng bày những sản phẩm có tải trọng nặng như bát đĩa, nồi chảo, mô hình xe, điện dân dụng,…

Vinatech có cung cấp tất cả các loại kệ đơn và kệ đôi với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Chỉ cần khách hàng yêu cầu mẫu mã, kích thước Vinatech sẽ thiết kế miễn phí và sản xuất trong thời gian nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

Các sản phẩm giá kệ siêu thị của Vinatech hiện đã có mặt ở hầu hết các siêu thị lớn như: chuỗi siêu thị Vinmart+, siêu thị Lan Chi, Lotte Mart, tập đoàn Thăng Long, Vinamilk, Nutifood, Mykingdom,…

Ngoài các giá kệ siêu thị, Vinatech còn cung cấp các thiết bị, phụ kiện siêu thị khác như: bàn thu ngân, xe đẩy siêu thị, kệ rau, sọt khuyến mại, tủ gửi đồ… để hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng.

2- Tư vấn thiết kế và lựa chọn sản phẩm

Là nhà sản xuất trực tiếp nên Vinatech chuyên nghiệp trong vấn đề tư vấn thiết kế các mẫu kệ phù hợp với diện tích của siêu thị để lựa chọn được mẫu kệ ưng ý và giá tiết kiệm nhất.

Mỗi một khu vực trưng bày hàng hóa, Vinatech sẽ tư vấn lựa chọn các mẫu kệ phù hợp để giúp bày biện các sản phẩm đẹp hơn, gọn gàng, tiết kiệm được diện tích mà vẫn giúp khách hàng dễ dàng, thoải mái trong quá trình chọn mua sản phẩm.

Vinatech giúp bạn mở siêu thị nhẹ nhàng như "hơi thở" 4

Vinatech tư vấn chi tiết từ A-Z và báo giá tốt nhất nếu quý khách mở siêu thị

Vinatech miễn phí tất cả từ khâu tư vấn thiết kế, tư vấn lựa chọn sản phẩm. Khách hàng chỉ cần chia sẻ mong muốn, Vinatech sẽ đáp ứng 100% yêu cầu khách hàng. Đặc biệt, tất cả khách hàng mở siêu thị đều được ưu đãi mức giá sản phẩm tốt nhất thị trường.

Mở siêu thị dễ dàng, nhanh chóng đã có Vinatech, vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999 để được chuyên gia tư vấn từ A-Z. Hoặc mời quý khách đến các điểm giao dịch Vinatech tại 3 miền Bắc – Trung- Nam để xem và chọn trực tiếp các mẫu kệ mới nhất.

Nguồn: https://vinatechgroup.net

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Ý kiến khách hàng:

DMCA.com Protection Status