1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Hệ thống Showroom 

  VINATECH HÀ NỘI:

  Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 0982.853.331 – 0918.648.868
  Email: info@vinatechjsc.vn

  VINATECH ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ: Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  ĐT: 0988.280.159 – 0942.083.698
  Email: info@vinatechjsc.vn

  VINATECH HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Số 74 Đường Số 7 KDC Ctyland, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  ĐT: 0911.700.928 – 0979.704.838
  Email: info@vinatechjsc.vn

 • Bán hàng trực tuyến 
  HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI/TOÀN QUỐC 086 758 9999
  QUẢN LÝ HÀ NỘI 0982 853 331 (ext 1)
  QUẢN LÝ ĐÀ NẴNG 0988 280 159 (ext 1)
  QUẢN LÝ HCM 0979 704 838 (ext 1)
  CHSKH 086 758 9999 (ext 1)
 • Tin tức

Tổng hợp 7 loại kệ tải trọng nặng phải dùng pallet

08:21 26/03/2019
Tổng hợp 7 loại kệ tải trọng nặng phải dùng pallet
5 (100%) 1 vote

Kệ tải trọng nặng là dòng sản phẩm kệ kho hàng sử dụng pallet giúp lưu trữ số lượng hàng hóa mật độ lớn trong kho bãi, tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng nhà kho, đạt hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Vinatech tổng hợp 7 loại kệ tải trọng nặng phải dùng pallet khi lưu trữ hàng.

1. Kệ tải trọng nặng Selective

Hệ thống giá kệ Selective cho kho hàng là loại kệ để hàng dùng pallet được sử dụng phổ biến nhất cho việc lưu trữ hàng hóa trong kho bằng pallet, hay còn gọi là hệ thống kệ lựa chọn. Hệ thống được thiết kế phù hợp với tất cả các loại loại pallet kích cỡ khác nhau.

Đây là hệ thống kệ kho hàng đơn giản nhất trong số các hệ thống kệ chứa hàng tải trọng công nghiệp nặng, phù hợp nhu cầu chi phí đầu tư vừa phải.

kệ tải trọng nặng 1

Kệ Selective

2. Kệ tải trọng nặng Drive- In

Hệ thống kệ tải trọng nặng này chứa pallet với mật độ hàng hóa lớn, tăng hiệu quả về kinh tế trong nhà kho, chi phí đầu tư cho mỗi vị trí pallet thấp, làm tăng khoảng không gian lối đi trong kho.

Thông thường giải pháp kệ Drive-In thường xây dựng kết hợp kệ chứa hàng Selective, Double Deep. Kệ được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp cơ bản, công nghiệp thực phẩm, đặc biệt ngành công nghiệp kho lạnh.

kệ tải trọng nặng 2

Kệ Drive-In

3. Kệ Narrow Aisle

Là loại kệ tải trọng nặng chứa hàng có lối đi cho xe nâng hẹp và rất hẹp, công suất chứa hàng cao, phù hợp với nhà kho chứa hàng mái nhà cao. Kệ Narrow cũng là một dạng kệ tự chọn (Selective).

kệ tải trọng nặng 3

Kệ Narrow Aisle

4. Kệ Double Deep

Hệ thống kệ Double Deep ( Kệ đôi sâu) là dạng kệ tải trọng nặng có 2 pallet chứa hàng để sâu vào bên trong giá kệ tăng sức chứa hàng hóa. Hệ thống kệ Double Deep cũng là một dạng kệ kho tự chọn ( Selective) được tạo thành do 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau, do vậy diện tích sàn không tăng lên.

kệ tải trọng nặng 4

Kệ Double Deep

5. Kệ pallet di động( Mobile Rack)

Là hệ thống kệ kho chứa hàng với mật độ cao và rất cao, sử dụng 100% các vị trí chứa hàng. Hệ thống này hoàn toàn là kệ để hàng có các pallet áp sát nhau, được liên kết với những kết cấu di động giúp pallet dễ dàng di chuyển qua lại trên hệ thống ray nằm trên sàn.

Ứng dụng: Hệ thống các kho lạnh, ứng dụng vào những ngành công nghiệp không cần nhiều lối đi và không phụ thuộc tốc độ di chuyển hàng hóa.

kệ tải trọng nặng 5

Kệ pallet di động( Mobile Rack)

6. Kệ tải trọng nặng con lăn ( Pallet Flow Rack)

Đây là hệ thống kệ trượt theo 1 hướng. Hệ thống được thiết kế theo kỹ thuật băng chuyền chuyển động có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các pallet về một phía. Dễ dàng kiểm soát tốc độ di chuyển của các pallet bằng thiết bị giảm tốc.

Ứng dụng: Trong các kho có số lượng hàng hóa cần xuất nhập theo hướng nhập trước- xuất trước.

kệ tải trọng nặng 6

Kệ con lăn ( Pallet Flow Rack)

7. Kệ Push Back Rack

Kệ được sử dụng cho nhà kho có mật độ kho chứa hàng kín, với việc đưa hàng hóa lên kệ và lấy ra khỏi kệ ở cùng một phía, phía trước. Khả năng chứa hàng hóa cao với nhiều chủng loại và kích cỡ pallet trên cùng một dãy kệ. Có khả năng chứa 4 pallet trên cùng một ngăn kệ theo chiều sâu như kệ Drive- In.

kệ tải trọng nặng 7

Kệ Push Back Rack

Vinatech là đơn vị sản xuất và cung cấp tất cả các loại kệ kho hàng trong đó có kệ tải trọng nặng. Với dây chuyền máy móc hiện đại được nhập trực tiếp từ châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot tự động… đã tạo ra các loại kệ trọng tải nặng chất lượng số 1 tại Việt Nam. Đặc biệt nước sơn của kệ Vinatech được phun sơn tĩnh điện có nguồn nguyên liệu được nhập từ bột sơn Jotu, bột sơn Akzonobel…nên rất bền màu, không bao giờ bị hoen gỉ dù va chạm mạnh. Độ dày nước sơn của Vinatech là 84mm, các đơn vị khác là 47mm.

Trên đây là 7 loại kệ tải trọng nặng phải dùng pallet khi sử dụng chứa hàng trong kho, để biết thêm chi tiết về từng loại kệ các bạn có thể đến các văn phòng giao dịch của Vinatech tại 3 miền Bắc- Trung- Nam để tư vấn chi tiết. Hoặc gọi hotline: 086.758.9999 để được nhân viên tư vấn báo giá cụ thể!

 

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Ý kiến khách hàng:

DMCA.com Protection Status