1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Hệ thống Showroom 

  VINATECH HÀ NỘI:

  Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 0982.853.331 – 0918.648.868

  VINATECH ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ: Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  ĐT: 0988.280.159 – 0942.083.698

  VINATECH HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Số 74 Đường Số 7 KDC Ctyland, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  ĐT: 0911.700.928 – 0979.704.838

 • Bán hàng trực tuyến 
  HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI/TOÀN QUỐC 0978 755 579
  QUẢN LÝ HÀ NỘI 0982 853 331 (ext 1)
  QUẢN LÝ ĐÀ NẴNG 0988 280 159 (ext 1)
  QUẢN LÝ HCM 0979 704 838 (ext 1)
  CHSKH 086 758 9999 (ext 1)
 • Tin tức
 • Báo chí

Có nên mua kệ siêu thị giá rẻ ở Hà Nội không?

15:15 26/12/2019

Để tiết kiệm chi phí nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua kệ siêu thị tại Hà Nội với mức giá rẻ để tối giản vốn đầu tư ban đầu cho cửa hàng, siêu thị của mình. Vậy loại kệ này là gì? Ở Hà Nội nên chọn mua loại kệ siêu thị như thế nào? cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

I. Muôn kiểu kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội

Thị trường ở thủ đô có nhiều đơn vị kinh doanh bán kệ siêu thị giá rẻ. Kệ siêu thị giá rẻ Hà Nội là các mẫu kệ từ nhiều nguồn khác nhau như kệ đã qua sử dụng, kệ sản xuất bị lỗi hỏng từ các cơ sở trọng nước, kệ nhập cũ từ Trung Quốc. Các mẫu kệ này đều được thu mua để gia công lại giúp kệ tăng tính thẩm mỹ và khả năng chịu tải tốt hơn.

kệ siêu thị hà nội

Kệ siêu thị giá rẻ Hà Nội chủ yếu là kệ đã qua sử dụng từ các cửa hàng kinh doanh thua lỗ, hay chủ đầu tư muốn chuyển đổi kinh doanh… Các mẫu kệ để hàng này sẽ có thời gian sử dụng dài ngắn khác nhau tùy theo chất lượng kệ mà có giá thành khác nhau. Thông thường kệ siêu thị có khả năng sử dụng từ 10 – 15 năm liên tục mà không bị xuống cấp, hỏng hóc. Vì vậy khi mua kệ đã qua sử dụng bạn cần lưu ý thời gian kệ đã sử dụng để tránh mua phải kệ đã có thời gian sử dụng quá dài.

kệ siêu thị tại hà nội

Kệ sản xuất lỗi hỏng từ các cơ sở sản xuất chủ yếu từ trong nước: Loại này thường bị lỗi hỏng ở một số bộ phận hay chất lượng kệ không đạt tiêu chuẩn đầu ra của nhà sản xuất nên được thanh lý lại. Kệ có ưu điểm là được sản xuất bằng chất liệu tốt do nguyên liên đầu vào từ thương hiệu sản xuất uy tín. Tuy nhiên vì là hàng lỗi nên chất lượng không thể được bảo đảm, khả năng hư hỏng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi.

Kệ nhập lại từ nước ngoài thường có giá thành rẻ hơn các đơn vị sản xuất trong nước vì vậy nhiều đơn vị nhập mua kệ không rõ nguồn gốc với giá rẻ để bán lại với giá thấp hơn trên thị trường trong nước. Vì không có nguồn gốc rõ ràng nên sẽ rất khó để xác định được chất lượng và độ bền của kệ.

II. Có nên mua kệ siêu thị giá rẻ ở Hà Nội không?

Trên thị trường kệ siêu thị hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị bán kệ, kể cả đơn vị sản xuất mới và cơ sở bán kệ giá rẻ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua kệ siêu thị thì nên tham khảo trước thông tin người bán trên mạng. Tham khảo nhờ tư vấn của bạn bè, người thân về địa chỉ bán kệ uy tín.

Nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng kệ giá rẻ vì nguồn vốn đầu tư ban đầu không đủ để lắp đặt các mẫu kệ siêu thị mới. Tuy nhiên khi mua kệ giá rẻ bạn cần lưu ý mua kệ có độ mới trên 80% để bảo đảm chất lượng sản phẩm kệ. Kiểm tra chất lượng kệ từng bộ phận để đảm bảo khả năng trưng bày tốt trong thời gian dài.

kệ siêu thị giá rẻ hà nội

Tìm hiểu đơn vị bán có được nhiều người mua hay không, hỏi khách hàng đã mua trước đó về chất lượng và khả năng lưu trữ của kệ. Kệ siêu thị phải được bảo đảm đủ chất lượng lưu trữ, màu sắc kệ, đủ bộ phận chi tiết kệ. Trước khi lựa chọn kệ siêu thị giá rẻ Hà Nội bạn nên hỏi trước về chế độ bảo hành sản phẩm. Thông thường kệ giá rẻ sẽ không có bảo hành tuy nhiên ở một số đơn vị kinh doanh uy tín họ vẫn cho bảo hành với thời gian ngắn dưới 3 tháng.

Thời gian bảo hành sẽ giúp bạn phần nào xác định được chất lượng của kệ định mua. Một số loại kệ không thể xác định chất lượng nếu chỉ nhìn bằng mắt thường mà phải có thời gian sử dụng.

Để tránh được những băn khoăn như trên về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của kệ siêu thị tại Hà Nội, các chủ cửa hàng ở thủ đô nên mua những loại kệ để hàng siêu thị mới, được sản xuất bởi những đơn vị uy tín và đã được khẳng định thương hiệu trên toàn quốc. Tham khảo ngay Ở ĐÂY

III. Hình ảnh kệ siêu thị tại Hà Nội do Vinatech lắp đặt

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị cho Lotte mart, tại tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội:

mua kệ siêu thị giá rẻ ở hà nội

Khách hàng tại Hà Nội có thể đến đây tham khảo các mẫu giá kệ.

mua giá kệ siêu thị ở hà nội

Kệ được sơn màu đen làm cho không gian siêu thị thêm sang trọng.

mua kệ siêu thị ở hà nội

Kệ siêu thị nhiều mẫu mã và kích thước tùy vào nhu cầu người sử dụng

giá kệ siêu thị cũ hà nội

Sản phẩm được sơn tĩnh điện hiện đại bậc nhất hiện nay.

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Ý kiến khách hàng:

DMCA.com Protection Status