1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Hệ thống Showroom 

  VINATECH HÀ NỘI:

  Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 0982.853.331 – 0918.648.868
  Email: info@vinatechjsc.vn

  VINATECH ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ: Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  ĐT: 0988.280.159 – 0942.083.698
  Email: info@vinatechjsc.vn

  VINATECH HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Số 74 Đường Số 7 KDC Ctyland, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  ĐT: 0911.700.928 – 0979.704.838
  Email: info@vinatechjsc.vn

 • Bán hàng trực tuyến 
  HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI/TOÀN QUỐC 086 758 9999
  QUẢN LÝ HÀ NỘI 0982 853 331 (ext 1)
  QUẢN LÝ ĐÀ NẴNG 0988 280 159 (ext 1)
  QUẢN LÝ HCM 0979 704 838 (ext 1)
  CHSKH 086 758 9999 (ext 1)
 • Tin tức

KỆ QUẢNG CÁO

Kệ quảng cáo là thiết bị đem lại hiệu quả kinh tế lớn giúp khách hàng biết đến sản phẩm của các thương hiệu. Do đó tại các siêu thị, hay cửa hàng tạp hóa kệ quảng cáo thường được trưng bày tại những vị trí quan trọng nhất- nơi mà dễ thu hút sự chú ý của khách hàng. Kệ quảng cáo có vai trò quan trọng như thế nào? Đối với doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa bán lẻ, đặc biệt là các trung tâm thương mại, đại lý bán lẻ, cửa hàng mua sắm thì việc bán được sản phẩm là yếu tố sống còn đối với doanh nghiệp. Điều này phụ thuộc rất lớn vào cách trưng bày sản phẩm. Mỗi sản phẩm khác nhau cần có một mẫu kệ quảng cáo, mẫu trưng bày riêng để phù hợp. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Đặc tính hàng hóa, giá trị sản phẩm, đẳng cấp thương hiệu, không gian trưng bày, chiến lược marketing… Theo nghiên của các chuyên gia hàng đầu thế giới thì việc quyết định mua hàng hóa được diễn ra tại ngay tại khu trưng bày sản phẩm. Vì vậy  việc tìm kiếm những kệ quảng cáo – kệ siêu thị sao cho phù hợp và hiệu quả nhất là một thử thách. Vinatech đơn vị sản xuất kệ quảng cáo uy tín số 1 hiện nay Kệ quảng cáo Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…Từ những bộ phận nhỏ nhất của kệ như nẹp, rào cho đến những bộ phận quan trọng như chân trụ, mâm, tay bát, tấm chắn lưng của Vinatech đều được trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt.Chân trụ Vinatech có nguồn gốc từ thép Hòa Phát nên rất dày và bền, độ dày của chân trụ Vinatech là 1,48 ly luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. + Mâm được Vinatech sản xuất bằng dây chuyền cán tạo hình, các mép mâm luôn được gọt giũa tỉ mỉ nên rất sắc nét, đẹp và an toàn. Đặc biệt trên mâm trên cùng của kệ, Vinatech thường thiết kế các decal có in tên thương hiệu của các công ty.

Các mẫu decal in trên kệ quảng cáo.

Tay bát của các đơn vị khác là 3 vấu, Vinatech là 4 vấu nên sức chịu lực rất cao. Do cải tiến kỹ thuật thường xuyên nên tay bát Vinatech rất thon, không bị sắc nhọn trong khi đó tay bát các bên rất sắc, nhọn gây nguy hiểm. + Nẹp kệ Vinatech được làm từ chất liệu meka nên rất an toàn và giữ được giá của sản phẩm không bị xê dịch. Vinatech đã sản xuất riêng các nẹp kệ có in tên logo của các công ty:

Nẹp được in tên logo công ty.

Nước sơn do Vinatech sử dụng có nguồn nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel…kết hợp hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động nên nước sơn của Vinatech bền mịn và không bao giờ bị hoen gỉ dù bị va chạm mạnh. Độ dày nước sơn của Vinatech là 74mm, các đơn vị khác là 47mm. Để biết thêm chi tiết về kệ trưng bày sản phẩm đẹp, giá rẻ mời các bạn gọi theo số Hotline: 086.758.9999 để được nhân viên kinh doanh Vinatech tư vấn. Bạn có thể đến các văn phòng đại diện để xem trực tiếp các mẫu kệ quảng cáo mới nhất. Vinatech hân hạnh phục vụ bạn! Hình ảnh kệ quảng cáo do Vinatech lắp đặt thực tế:    
DMCA.com Protection Status