1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Hệ thống Showroom 

  VINATECH HÀ NỘI:

  Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 0982.853.331 – 0918.648.868
  Email: info@vinatechjsc.vn

  VINATECH ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ: Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  ĐT: 0988.280.159 – 0942.083.698
  Email: info@vinatechjsc.vn

  VINATECH HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Số 74 Đường Số 7 KDC Ctyland, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  ĐT: 0911.700.928 – 0979.704.838
  Email: info@vinatechjsc.vn

 • Bán hàng trực tuyến 
  HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI/TOÀN QUỐC 086 758 9999
  QUẢN LÝ HÀ NỘI 0982 853 331 (ext 1)
  QUẢN LÝ ĐÀ NẴNG 0988 280 159 (ext 1)
  QUẢN LÝ HCM 0979 704 838 (ext 1)
  CHSKH 086 758 9999 (ext 1)
 • Tin tức

Cách hiệu quả nhất khi sắp xếp kệ sắt để hàng tạp hóa

01:45 12/07/2019
Cách hiệu quả nhất khi sắp xếp kệ sắt để hàng tạp hóa
5 (100%) 1 vote

Kệ sắt để hàng tạp hóa bao gồm kệ tôn lưới, kệ tôn đục lỗ, kệ tôn liền, kệ V lỗ đa năng. Vậy để làm sao sắp xếp các loại kệ này 1 cách hiệu quả, mời các bạn tham khảo bài viết sau:

Vai trò quan trọng trong việc sắp xếp kệ sắt để hàng tạp hóa hiệu quả

Việc sắp xếp hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, ngăn nắp trên các kệ trưng bày có vai trò và tầm ảnh hưởng quan trọng góp phần lớn đến sự thành công của các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích, cho ngành nghề kinh doanh, buôn bán nhỏ, lẻ.

Thông thường, khi thiết kế, bày trí một cửa hàng kinh doanh tạp hóa, chủ cửa hàng thường đảm bảo các tiêu chí:

_ Trưng bày được càng nhiều hơn số lượng hàng hóa, sản phẩm trên các kệ chứa hàng.

_ Hàng hóa trưng bày trên kệ cần có yếu tố ngăn nắp, gọn gàng, sắp xếp logic theo từng loại hàng hóa, chủng loại sản phẩm, để khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm, thu hút được người tiêu dùng quan tâm đến món hàng đó nhiều hơn.

_Các loại kệ trưng bày được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng, diện tích cửa hàng, thuận tiện trong việc bày trí hàng hóa không che khuất tầm nhìn, đảm bảo tiêu chí linh hoạt trong quản lý, kiểm kê của nhân viên bán hàng và thuận lợi cho khách mua hàng.

Cách hiệu quả nhất khi sắp xếp kệ để hàng tạp hóa

Lựa chọn kệ trưng bày phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc các loại kệ để hàng hóa phong phú khác nhau, được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo đơn đặt hàng của khách. Do vậy, không khó để chọn lựa và mua kệ trưng bày so cho phù hợp nhu cầu kinh doanh cửa hàng.

Tùy vào sản phẩm cũng như số vốn mà khách hàng lựa chọn kệ siêu thị hay kệ đa năng. Với diện tích nhỏ số vốn eo hẹp, khách hàng có thể lựa chọn kệ tôn lưới. Nếu muốn đa năng vừa trưng bày vừa chứa được nhiều hàng thì nên chọn kệ v lỗ đa năng. Khách hàng nên chọn kệ chính hãng, chất lượng cao để sử dụng được lâu dài.

Sắp xếp giá kệ trưng bày hợp lý

_ Sắp xếp các gian hàng có sản phẩm liên quan đến nhau, ví dụ gian hàng trưng bày sữa, chúng ta bố trí kệ trưng bày sữa, kế tiếp là gian hàng sữa trẻ em, sữa bà bầu, sữa người già,… việc sắp xếp khoa học như vậy sẽ tạo tiện lợi và kích thích nhu cầu mua sắm.

_ Sản phẩm có nhu cầu mua sắm cao trưng bày nên dễ nhìn thấy nhất

Việc làm này sẽ giúp người mua cảm thấy thuận tiện, thoải mái, tiết kiệm thời gian mua sắm hơn, và có thời gian tìm hiểu thêm các mặt hàng khác.

Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp các mẫu kệ sắt để hàng tạp hóa, sản xuất kệ siêu thị, kệ để hàng trong kho nên luôn đáp ứng 100% mẫu mã, số lượng, chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Các dịch vụ như tư vấn các vấn đề về mở cửa hàng, cách chọn giá kệ hợp lý, dự trù số vốn đầu tư…đều được Vinatech giải đáp tận tình, thấu đáo. Đội ngũ kỹ thuật sẽ vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Ngoài sự tận tình Vinatech còn phục vụ các khách hàng rất nhanh chóng dù trong bất kỳ công đoạn nào.

Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn tận tình, mời các bạn gọi hotline: 086.758.9999 nhân viên Vinatech sẽ trợ giúp 24/24! Hoặc đừng quên đến các văn phòng Vinatech tại 3 miền Bắc- Trung- Nam để xem trực tiếp các mẫu kệ sắt để hàng tạp hóa!

Hình ảnh kệ sắt để hàng tạp hóa do Vinatech lắp đặt:

Kệ để hàng tạp hóa tôn lưới của Vinatech.

Kệ tôn liền khi để hàng tạp hóa.

Kệ tôn đục lỗ khi trưng bày tạp hóa.

Kệ V lỗ đa năng khi trưng bày hàng tạp hóa.

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Ý kiến khách hàng:

DMCA.com Protection Status