1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Hệ thống Showroom 

  VINATECH HÀ NỘI:

  Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 0982.853.331 – 0918.648.868
  Email: info@vinatechjsc.vn

  VINATECH ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ: Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  ĐT: 0988.280.159 – 0942.083.698
  Email: info@vinatechjsc.vn

  VINATECH HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: 178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
  ĐT: 0911.700.928 – 0979.704.838
  Email: info@vinatechjsc.vn

 • Bán hàng trực tuyến 
  HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI/TOÀN QUỐC 086 758 9999
  QUẢN LÝ HÀ NỘI 0982 853 331 (ext 1)
  QUẢN LÝ ĐÀ NẴNG 0988 280 159 (ext 1)
  QUẢN LÝ HCM 0979 704 838 (ext 1)
  CHSKH 086 758 9999 (ext 1)
 • Tin tức

Bật mí quy trình làm kệ kho hàng từ A đến Z của Vinatech

02:02 09/05/2019
Bật mí quy trình làm kệ kho hàng từ A đến Z của Vinatech
5 (100%) 1 vote

Kệ kho hàng Vinatech hiện nay là thương hiệu số 1 tại Việt Nam. Để làm được điều đó ngoài nguyên liệu sản xuất thì quy trình làm kệ kho hàng quyết định đến 90% chất lượng giá kệ. Sau đây Vinatech xin bật mí quy trình làm kệ chi tiết.

Quy trình làm kệ kho hàng cụ thể từng bộ phận của Vinatech

Tất cả các bộ phận của kệ như chân trụ, mâm, khung kệ đều được Vinatech sản xuất rất tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

Chân trụ kệ Vinatech là 1 khối sắt V lỗ nguyên chất, kích thước các cạnh chữ V luôn theo tiêu chuẩn là 30x 40cm hoặc 40x50cm.

làm kệ kho hàng 1

Nguyên liệu đầu vào của kệ Vinatech là sắt được nhập từ Hòa Phát.

Sau khi nguyên liệu được nhập, đội ngũ công nhân sẽ tạo hình cho giá kệ bằng dây chuyền cán tạo hình. Với kỹ thuật hiện đại dây chuyền cán tạo hình đã tạo ra các mép chân trụ an toàn và thẩm mỹ, sản xuất được nhiều hàng hóa trong thời gian ngắn nhất.

làm kệ kho hàng 2

Dây chuyền cán tạo hình trong quy trình làm kệ kho của Vinatech.

Các mối hàn chân trụ do robot hàn tự động nên luôn đều và kết dính tốt. Sau khi giá kệ đã có hình dáng tiêu chuẩn thì bước tiếp theo là xử lý hóa chất và phun sơn tĩnh điện.

làm kệ kho hàng 3

Máy hàn robot tự động của Vinatech.

làm kệ kho hàng 4

Các mối hàn chân trụ luôn đều đẹp và chắc chắn.

Mâm kệ Vinatech là 1 khối tôn nguyên chất được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát nên luôn chiếm ưu thế về độ dày và độ rộng. Giống với chân trụ, mâm kệ được Vinatech dùng dây chuyền cán tạo hình nên mặt mâm và mép mâm luôn bóng, sắc nét và an toàn.

làm kệ kho hàng 5

Mâm kệ Vinatech luôn sáng bóng và an toàn.

Khung kệ cũng là khối sắt nguyên chất được hàn trực tiếp trên thân chân trụ. Khung kệ được hàn theo kiểu chéo xiên giúp chân trụ nâng đỡ được tải trọng lớn. Do các mối hàn được robot hàn tự động nên kết dính tốt và rất thẩm mỹ.

làm kệ kho hàng 6

Khung chân trụ kệ do Vinatech sản xuất.

Các bước phun sơn tĩnh điện trong quy trình làm kệ kho hàng của Vinatech

Nếu nói kệ được phun sơn tĩnh điện thì trên thị trường hiện nay tất cả các đơn vị sản xuất đều làm được. Tuy nhiên quy trình thực hiện ra sao thì mỗi bên mỗi khác, chính điều này tạo ra sự khác biệt giữa các bên.

làm kệ kho hàng 11

Dây chuyền sơn tĩnh điện trong quá trình làm kệ kho hàng của Vinatech

Quy trình phun sơn tĩnh điện kệ kho của Vinatech sẽ trải qua các bước:
– Xử lý bề mặt: Vật sơn phải được xử lý bề mặt trước khi sơn qua các bước sau: Tẩy dầu, rửa nước chảy tràn, tẩy gỉ, rửa nước chảy tràn, nước định hình, phosphat kẽm, rửa nước.
– Hấp: Hấp khô vật sơn sau khi xử lý bề mặt.
– Phun sơn: Áp dụng hiệu ứng tĩnh trong quá trình phun sơn có bộ điều khiển trên súng, có thể điều chỉnh lượng bột phun ra hoặc điều chỉnh chế độ phun sơn theo hình dáng vật sơn.
– Sấy: Vật sơn sau khi sơn được đưa vào buồng sấy. Tùy theo chủng loại thông số kỹ thuật của bột sơn mà đặt chế độ sấy tự động thích hợp (nhiệt độ sấy 150oC – 200oC, thời gian sấy 10 – 15 phút).
– Cuối cùng là khâu kiểm tra, đóng gói thành phẩm.

Nhiều nhà sản xuất thường “rút ngắn” các bước trong quy trình phun sơn tĩnh điện như bỏ qua khâu xử lý hóa chất mà sẽ tiến hành sơn trực tiếp luôn giá kệ.  Sau khi sơn xong không kiểm tra chất lượng độ dày của sơn. Khách hàng đa phần không biết, vì chỉ sử dụng lâu dài mới phát hiện được sản phẩm kém chất lượng.

làm kệ kho hàng 12

Vinatech rất coi trọng việc kiểm tra đầu ra của quá trình phun sơn tĩnh điện.

Là 1 nhà sản xuất kệ kho hàng uy tín Vinatech rất coi trọng bước xử lý hóa chất và kiểm tra độ dày nước sơn trong quá trình làm kệ kho hàng. Bước xử lý hóa chất vô cùng quan trọng nếu không xử lý kỹ giá kệ sẽ nhanh bị bong tróc và hoen rỉ.

Ngoài khác biệt trong quá trình phun sơn thì nguyên liệu đầu vào của Vinatech cũng đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel nên giá kệ không bao giờ bị bong tróc và hoen gỉ.

BAOGIA

Trên đây là tất cả quá trình làm kệ kho hàng của Vinatech, nếu còn điều gì thắc mắc mời các bạn đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại 2 miền Nam- Bắc để xem quá trình sản xuất, hoặc gọi hotline: 086.758.9999 để được nhân viên Vinatech tư vấn trực tiếp!

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Ý kiến khách hàng:

DMCA.com Protection Status