1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Hệ thống Showroom 

  VINATECH HÀ NỘI:

  Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 0982.853.331 – 0918.648.868
  Email: info@vinatechjsc.vn

  VINATECH ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ: Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  ĐT: 0988.280.159 – 0942.083.698
  Email: info@vinatechjsc.vn

  VINATECH HỒ CHÍ MINH

  Địa chỉ: Số 74 Đường Số 7 KDC Ctyland, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  ĐT: 0911.700.928 – 0979.704.838
  Email: info@vinatechjsc.vn

 • Bán hàng trực tuyến 
  HỖ TRỢ TẠI HÀ NỘI/TOÀN QUỐC 086 758 9999
  QUẢN LÝ HÀ NỘI 0982 853 331 (ext 1)
  QUẢN LÝ ĐÀ NẴNG 0988 280 159 (ext 1)
  QUẢN LÝ HCM 0979 704 838 (ext 1)
  CHSKH 086 758 9999 (ext 1)
 • Tin tức

60% cửa hàng bán kệ bày hàng tạp hóa kém chất lượng tại Bắc Bộ

08:44 08/04/2019
60% cửa hàng bán kệ bày hàng tạp hóa kém chất lượng tại Bắc Bộ
5 (100%) 1 vote

Nhiều số liệu thống kê cho thấy, hiện nay có đến 60% các cửa hàng bán kệ bày hàng tạp hóa kém chất lượng tại khu vực Bắc Bộ.

Khi tham gia cuộc khảo sát thực tế các cửa hàng kệ tạp hóa tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội, tôi đã không khỏi bàng hoàng khi có quá nhiều cửa hàng giá kệ, cửa hàng nào cũng nói mình bán hàng chính hãng. Nhưng khi được hỏi chi tiết về tem sản phẩm hàng chính hãng cũng như các thông tin cơ bản về sản phẩm thì chủ cửa hàng thường thoái thác.

Vào 1 cửa hàng có biển hiệu ghi “Đại lý cung cấp giá kệ chính hãng” khi được hỏi về những thông số cơ bản của giá kệ thì người bán hàng cũng không đủ kiến thức để trả lời như: Độ dày kệ bày hàng có mấy loại? Người bán hàng đưa đốt ngón tay ra đo, và nói tầm khoảng gần 0,4mm- 0,5mm gì đấy. Và nhất quyết khẳng định loại này là dày nhất, trong khi đó kệ bày hàng có 2 loại là kệ mỏng 0,5mm và kệ dày 0,8mm.

Trường hợp trớ trêu nhất và cũng hài hước nhất mà tôi gặp phải là 1 chủ cửa hàng còn không không biết lắp tay bát lên chân trụ vì trên thân trụ có rất nhiều lỗ tùy vào độ cao mà mình mong muốn để gắn tay bát vào chân, sao cho hai tay hai bên phải bằng nhau, tay ngắn ở trên, tay dài ở dưới.

kệ bày hàng tạp hóa 1

Trên chân trụ có rất nhiều lỗ nếu không biết cách lắp đặt sẽ khiến tay bát 2 bên không bằng nhau.

Khi được hỏi về giá thì tôi quá bất ngờ, có cửa hàng có chương trình giảm giá sốc từ 30% đến 50%, thậm trí có cửa hàng quảng cáo giảm giá đến 80%, kệ tạp hóa lưới chưa đầy 200.000 nghìn đồng/bộ đơn. Hỏi nhân viên bán hàng thì được phản hồi lại là chương trình này chỉ áp dụng trong 1 thời gian nhất định, ví dụ mỗi tháng 1 lần… Tuy nhiên tôi biết đây chỉ là giảm giá ảo, những tiểu xảo đánh vào ham muốn mua hàng giảm giá của người tiêu dùng Việt Nam.

Nhìn chung, hệ thống cửa hàng gọi là “giá kệ chính hãng” có những đại lý bán hàng chính hãng thật nhưng cũng có những đại lý bán hàng kém chất lượng. Điều này khiến khách hàng bị lừa trắng trợn và giá kệ giả thì ngang nhiên làm lũng đoạn thị trường cả nước.

Vậy làm sao để nhận biết đâu là kệ bày hàng tạp hóa chính hãng?

1. Chân trụ kệ bày hàng tạp hóa phải dày và giống như 1 tay đỡ úp mâm

Chân trụ là bộ phận quan trọng nâng đỡ tải trọng cho cả 1 bộ kệ nhưng nhiều đơn vị sản xuất thường “ăn cắp” nguyên liệu bằng cách cắt giảm hoặc thiết kế khác đi. Độ dày chân trụ giá kệ chính hãng thường là 1,48mm, các đơn vị hàng kém chất lượng là 0,85mm.

kệ bày hàng tạp hóa 2

Sự khác nhau về độ dày chân trụ giá kệ giữa các bên.

Kệ chính hãng có đế chân trụ giống như 1 tay đỡ úp mâm nên giữ rất chắc chắn. Để tiết kiệm nguyên liệu chân trụ hàng kém chất lượng chỉ chịu lực ở 2 đầu, hàng chính hãng sẽ chịu lực dàn đều nên khi gài mâm sẽ chắc chắc và không bị xê dịch.

kệ bày hàng tạp hóa 3

Hình ảnh ăn bớt nguyên liệu được thể hiện rất rõ ở thiết kế chân trụ.

2. Mâm kệ bày hàng tạp hóa phải đủ độ rộng, sắc nét và an toàn

Để tiết kiệm nguyên liệu rất nhiều đơn vị đã ăn bớt độ rộng của mâm. Mâm chính hãng có độ rộng là 35cm, các đơn vị hàng kém chất lượng là 32cm:

kệ bày hàng tạp hóa 4

Sự khác biệt về độ rộng của mâm giữa các đơn vị.

Mâm hàng chính hãng được đúc từ 1 khối tôn nguyên chất, sản xuất trên dây chuyền cán tạo hình nên mép mâm được gọt giũa rất sắc nét và an toàn. Mâm các đơn vị khác do tiết kiệm nguyên liệu nên chắp vá các mép mâm, không có máy móc hiện đại để gọt giũa nên rất sắc và nguy hiểm:

kệ bày hàng tạp hóa 5

Hình ảnh mâm chính hãng rất sắc nét và an toàn so với các bên kém chất lượng.

>>> Nếu bạn muốn mua 1 loại kệ tạp hóa giá rẻ nhưng vẫn hội tụ nhiều tính năng thì tham khảo ngay mẫu kệ tôn lưới do Vinatech sản xuất tại đây.

3. Tay bát kệ bày hàng tạp hóa phải dày và đủ số vấu

Để tiết kiệm nguyên liệu, độ dày tay bát hàng nhái sẽ mỏng hơn so với đơn vị chính hãng. Tay bát hàng nhái chỉ có 3 vấu, hàng chính hãng sẽ có 4 vấu nên sức chịu lực rất cao.

kệ bày hàng tạp hóa 6

Sự khác nhau giữa độ dày tay bát của các đơn vị.

kệ bày hàng tạp hóa 7

Tay bát chính hãng có 4 vấu, tay bát hàng nhái có 3 vấu.

4. Nước sơn kệ bày hàng tạp hóa phải dày, đều màu và không bị hoen gỉ

Nước sơn là yếu tố bên ngoài dễ kiểm tra nhất, với hàng chính hãng được phun sơn tĩnh điện nước sơn sẽ dày và đều hơn so với các đơn vị hàng nhái. Nước sơn chính hãng có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng như bột sơn Jotun, bột sơn Akzonobel…sẽ không bao giờ bị hoen gỉ dù va chạm mạnh. Nước sơn hàng nhái thường có nguyên liệu không rõ ràng, được sơn thủ công bằng tay nên rất nhanh bị bong tróc và hoen gỉ. Độ dày nước sơn chính hãng là 74mm, các đơn vị khác là 47mm.

kệ bày hàng tạp hóa 8

Sự khác nhau về độ dày nước sơn giữa các đơn vị.

5. Các phụ kiện như nẹp, rào phải đầy đủ và chắc chắn

Kệ bày hàng tạp hóa chất lượng thường có đầy đủ các bộ phận phụ kiện như nẹp và rào. Nẹp chính hãng được làm bằng meka nên an toàn và giữ được giá sản phẩm không bị xê dịch. Rào chính hãng chắc chắn và dày, nhiều đơn vị hàng nhái để tiết kiệm nguyên liệu còn không thiết kế phần gài rào. Khách hàng nên quan sát chi tiết này trước khi mua kệ.

kệ bày hàng tạp hóa 9

Nẹp chính hãng có chất liệu từ meka nên an toàn và giữa giá sản phẩm tốt.

kệ bày hàng tạp hóa 10

Sự khác biệt về độ dày rào giữa các bên.

>>> Có thể bạn muốn xem tổng hợp các mẫu giá kệ tạp hóa chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Lời khuyên trở thành người tiêu dùng thông thái

Để mua kệ bày hàng tạp hóa chính hãng, bạn cần tỉnh táo, tìm hiểu chắc chắn, tránh hấp tấp quyết định. Nếu thực sự bạn đang có nhu cầu mua giá kệ để hàng thì nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi mua:

kệ bày hàng tạp hóa 11

Lựa chọn đơn vị sản xuất trực tiếp: Trên thực tế những cửa hàng giá kệ tại Bắc Bộ không phải đều bán hàng nhái. Khách hàng nên lựa chọn đến những đơn vị sản xuất lớn có chi nhánh tại 3 miền, khi tham khảo trên mạng thì nên lựa chọn website lớn hay được người tiêu dùng đánh giá cao.

– Chính sách bảo hành giá kệ chính hãng: Những đơn vị cung cấp giá kệ uy tín luôn có chế độ bảo hành tiêu chuẩn, có tem bảo hành và có giấy ủy quyền đại lý của hãng đang bày bán.

kệ bày hàng tạp hóa 12

Trên sản phẩm giá kệ chính hãng luôn có tem sản phẩm.

>>>Bạn đang có 25-30 triệu mà không biết nên chọn loại kệ nào phù hợp hãy tham khảo bảng báo giá chi tiết các loại kệ tạp hóa của Vinatech!

Vinatech đơn vị sản xuất giá kệ bày hàng tạp hóa uy tín 10 năm, bảo hành 36 tháng

Vinatech là đơn vị sản xuất kệ tạp hóa chất lượng số 1 tại Việt Nam. Kệ tạp hóa Vinatech được sản xuất trên những máy móc hiện đại được nhập từ châu Âu như dây chuyền cán tạo hình, dây chuyền sơn tĩnh điện, robot hàn tự động…nên luôn khác biệt và hoàn hảo. Mời các bạn xem chi tiết video so sánh giá kệ của Vinatech với các đơn vị khác:

Giá kệ Vinatech hoàn toàn chất lượng so với khác các đơn vị khác

Để phục vụ cho nhu cầu của tất cả các khách hàng trên cả nước Vinatech là đơn vị duy nhất có trụ sở làm việc tại 3 miền Bắc- Trung- Nam:

– Tại miền Bắc Vinatech có địa chỉ phòng giao dịch tại 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội và xưởng sản xuất tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Khách hàng tại đây có thể đến 2 nơi này để xem trực tiếp các mẫu giá kệ siêu thị và quy trình sản xuất.

– Tại miền Nam Vinatech có địa chỉ phòng giao dịch tại 178A Trần Thị Cờ, phường Thới An, quận 12, TPHCM và xưởng sản xuất tại cụm Công nghiệp Hoàng Gia: ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

– Tại miền Trung Vinatech có địa chỉ phòng giao dịch và nhà kho tại 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

Chính sách bảo hành giá kệ của Vinatech là 36 tháng và trên mỗi sản phẩm sau khi lắp đặt đều được dán tem sản phẩm. Khi mua hàng tại Vinatech khách hàng sẽ mua được hàng với giá rẻ nhất cùng các ưu đãi đặc biệt như mua càng nhiều giá càng rẻ, miễn phí tư vấn các vấn đề mở cửa hàng tạp hóa, miễn phí lên thiết kế 3D, miễn phí lắp đặt, vận chuyển tận nơi… Hãy nhanh tay gọi đến hotline: 086.758.9999 nhân viên kinh doanh Vinatech sẽ tư vấn chi tiết.

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Ý kiến khách hàng:

DMCA.com Protection Status